20:57 ICT Thứ tư, 23/07/2014

Tổng kết lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

Thứ hai - 28/10/2013 00:44
Tổng kết lớp bồi dưỡng đối tượng kết nạp Đảng

10 ngày sau khi hoàn thành bài thu hoạch kết thúc lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng (ngày 16/10), vào tối ngày 25/10, tại Hội trường B trường Đại học Quy Nhơn, 226 học viên đã tham gia buổi tổng kết lớp bồi dưỡng kết nạp Đảng.

Trong buổi lễ, các Báo cáo viên đã có những nhận xét thực tế về kết quả học tập của các học viên trong khóa học vừa qua. Kết quả có 45 đồng chí đạt loại Tốt (chiếm 19.9%), 157 đồng chí đạt loại Khá (chiếm 69.5%) và loại Đạt có 24 đồng chí (chiếm 10.6%). Nhìn chung, học viên tham gia lớp bồi dưỡng khá nghiêm túc, làm bài thu hoạch có đầu tư, thể hiện được tâm huyết, mong muốn được kết nạp Đảng của các bạn.

Mỗi học viên sau khi nhận giấy chứng nhận đã tham gia lớp Cảm tình Đảng, nếu quá trình phấn đấu tốt, sau 6 tháng sẽ xem xét để được phát triển Đảng. Giấy chứng nhận này có hiệu lực trong 5 năm.

Hi vọng lớp bồi dưỡng này, sẽ có thêm nhiều Đoàn viên ưu tú đứng vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Các học viên được nhận giấy chứng nhận đã tham gia lớp Cảm tình Đảng

Tác giả bài viết: Thùy Trang

Nguồn tin: Nhóm Cộng tác viên