07:10 ICT Thứ sáu, 29/07/2016

Menu

Thống kê truy cập

Đang truy cậpĐang truy cập : 3


Hôm nayHôm nay : 407

Tháng hiện tạiTháng hiện tại : 37930

Tổng lượt truy cậpTổng lượt truy cập : 2171851

1
 

Liên kết Website

Trung Ương Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh
Phòng Công tác sinh viên
Tỉnh Đoàn Bình Định
Khoa Tài chính - Ngân hàng & Quản trị kinh doanh
Khoa Ngoại ngữ
Khoa Công nghệ thông tin
Khoa Lịch sử
Khoa Kỹ thuật & Công nghệ
HB Thu Khoa

Trang nhất » Tin Tức » Nhịp sống sinh viên

Thông báo tuyển người chơi gameshow mới của VTV3 - Đừng để tiền rơi

Thứ ba - 24/09/2013 17:10
Thông báo tuyển người chơi gameshow mới của VTV3 - Đừng để tiền rơi

Thông báo tuyển người chơi gameshow mới của VTV3 - Đừng để tiền rơi

Bạn có muốn trở thành chủ nhân của 200 triệu đồng tiền mặt không? Đã có rất nhiều người nhận được tiền thưởng của VTV3 từ các trò chơi như Ai là triệu phú hay Đấu trường 100. Nhưng chưa ai từng được cấp 200 triệu đồng ngay khi được chơi trong chương trình! Cơ hội đó chỉ có ở một trò chơi mới của VTV3 với tên gọi “Đừng để tiền rơi!”. Bạn chỉ cần vượt qua 8 câu hỏi của chương trình và đừng để tiền rơi mất khi vượt qua 8 câu hỏi này! Hãy rủ thêm một người gần gũi với bạn để đăng ký tham gia!

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH

Người chơi bắt đầu trò chơi với việc nhận số tiền 200 triệu đồng. Họ sau đó sẽ phải đặt cược tất cả số tiền đó vào 8 lượt câu hỏi trắc nghiệm (mỗi lượt chỉ có 1 câu hỏi). Cách duy nhất để thắng tiền là phải trả lời chính xác tất cả 8 câu hỏi của chương trình và phải đặt tiền cho đáp án duy nhất chính xác trong mỗi câu hỏi.
 
Với mỗi lượt chơi, sẽ luôn có 2 lĩnh vực được đưa ra cho người chơi lựa chọn. Người chơi sẽ tự quyết định xem sẽ lựa chọn lĩnh vực nào (mỗi lĩnh vực chỉ chứa 1 câu hỏi). 
 
Sau đó, các đáp án của câu hỏi sẽ được đưa ra trước. Câu hỏi sẽ được người dẫn chương trình đọc lên sau. 
 
8 câu hỏi trong chương trình có cấu trúc như sau:
 
- Từ câu 1 đến câu 4: có 4 phương án để lựa chọn (chỉ có 1 phương án đúng)
- Từ câu 5 đến câu 7: có 3 phương án được lựa chọn (chỉ có 1 phương án đúng)
- Câu hỏi 8: chỉ còn lại 2 phương án để lựa chọn, trong đó, chỉ có 1 phương án là đúng.
 
Trong vòng 60 giây, ở mỗi câu hỏi, người chơi phải đặt tất cả số tiền họ có vào một đáp án mà họ cho là đúng hoặc với những đáp án và họ cho rằng có khả năng đúng, nhưng luôn phải để lại một cửa trống. Ví dụ: Ở câu hỏi từ 1 đến 4, người chơi có thể đặt tất cả tiền vào 3 trong tổng số 4 cửa.
 
Người chơi phải tự tay di chuyển tiền tới cửa tương ứng với đáp án họ chọn.    200 triệu đồng sẽ được chia thành 40 cọc, 5 triệu đồng/cọc. 5 triệu đồng là số tiền ít nhất có thể đặt cược, người chơi không được phép xé nhỏ tiền trong 1 cọc đã được đóng sẵn; cũng như không được phép để lại tiền mà không đặt vào cửa nào – số tiền này nếu có sẽ bị coi là không hợp lại và bị thu lại.
 
Người dẫn chương trình sau đó sẽ công bố các đáp án. Tương ứng với các đáp án sai, cửa sẽ tự động mở, tiền được đặt ở trên đó sẽ rơi xuống và mất khỏi chương trình.
 
Trò chơi tiếp tục với số tiền còn lại và cứ như vậy cho đến khi người chơi làm rơi hết 200 triệu ban đầu của chương trình hoặc đến với câu hỏi thứ 8. Nếu mất hết tiền ở câu hỏi này, người chơi sẽ ra về tay không. Nếu chiến thắng ở câu hỏi 8, người chơi sẽ nhận được giải thưởng tương ứng với số tiền còn lại lúc đó.

Các bạn quan tâm có thể tải bản đăng ký tham gia vào Gameshow này tại đây.

Nguồn tin: Đoàn Thanh niên

Tổng số điểm của bài viết là: 49 trong 12 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Từ khóa: n/a

Những tin mới hơn

Những tin cũ hơn